Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

TẠM DỪNG ĐẤU GIÁ BIỂN SỐ XE Ô TÔ TRONG NGÀY 22/08 DO LỖI KỸ THUẬT

TẠM DỪNG ĐẤU GIÁ BIỂN SỐ XE Ô TÔ TRONG NGÀY 22/08 DO LỖI KỸ THUẬT

Theo thông báo của Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam - đơn vị được Bộ Công an chọn tổ chức đấu giá biển số ô tô, đúng 9h15 sáng 22/8 diễn ra cuộc đấu giá biển số đầu tiên của phiên thứ nhất.

Trong phiên đấu giá này sẽ có 11 biển số của 10 tỉnh, thành phố được đưa ra chào bán.

Khoảng 10 giờ 10 phút ngày 22/8, những người tham gia đấu giá cho biết không thể đăng nhập hệ thống trên trang web: https://vpa.com.vn - địa chỉ diễn ra phiên đấu giá biển số xe ô tô.

Khi truy cập, website đã hiển thị thông báo “Hệ thống đang quá tải. Quý khách vui lòng quay lại sau. Xin lỗi vì sự bất tiện gây ra”.

Đến khoảng 10 giờ 21 phút, hệ thống thông tin "Các cuộc đấu giá biển số ngày 22/08/2023 đã phải tạm dừng vì lý do kỹ thuật. Công ty đấu giá sẽ gửi thông báo đến quý khách sau. Công ty xin lỗi Quý khách hàng vì sự bất tiện gây ra".

Trước đó, theo hướng dẫn, Phiên đấu giá được thực hiện trực tuyến qua trang web: https://vpa.com.vn, mở đầu theo khung giờ đấu giá, trang web này vẫn hoạt động khá trơn tru, không có dấu hiệu quá tải.

Bộ Công an cho biết, thời điểm hiện tại danh sách người đấu giá đã được chốt. Thời gian đấu giá sẽ là 60 phút/1 biển số ô tô. Sau khi lựa chọn được biển số ô tô, người tham gia đấu giá sẽ nộp tiền hồ sơ là 100.000 đồng và tiền đặt trước là 40 triệu đồng.

(*) Nguồn: Pháp Luật TP.HCM

Trước đó, thông tin về thời gian và địa điểm tổ chức buổi đấu giá đầu tiên đã được thông báo chính thức như sau:

1. Thời gian đăng ký, nộp tiền hồ sơ, nộp tiền đặt trước tham gia đấu giá:

Trước 24 giờ 00 phút ngày 19/8/2023.

2. Thời gian, địa điểm tổ chức:

- Thời gian đấu giá: 60 phút/01 biển số xe ô tô (chi tiết theo Danh sách).

- Địa điểm: Trang thông tin đấu giá trực tuyến: https://vpa.com.vn (khách hàng lựa chọn mục "Đấu giá biển số xe ô tô" - https://dgbs.vpa.com.vn, đăng nhập tài khoản, vào "Phòng đấu giá" và truy cập vào cuộc đấu giá để tham gia trả giá).

Cục CSGT và các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an sẽ cử cán bộ theo dõi, giám sát toàn bộ quá trình và kết quả đấu giá.

Để bảo mật tuyệt đối, thông tin của mỗi khách hàng tham gia đấu giá sẽ được mã hóa. Trong quá trình giám sát, nếu phát hiện có dấu hiệu vi phạm, Cục CSGT sẽ gõ lệnh đề nghị dừng cuộc đấu giá theo quy định của pháp luật.

Toàn bộ quá trình đấu giá biển số hoàn toàn thực hiện thông qua mạng Internet và người dân đấu giá thành công sẽ nhận kết quả tại nhà. Trong trường hợp người tham gia đấu giá đặt tiền đặt trước, tuy nhiên trong phiên đấu giá đó người dân không trúng đấu giá thì sẽ được hoàn lại tiền đặt cược trong thời hạn 3 ngày làm việc, kể từ khi cuộc đấu giá kết thúc.

---

KYNKO VIỆT NAM - CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN

- Địa chỉ: 226 Phố Vạn Phúc, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

- Hotline: 0913 014812 - Zalo: 0913 014812

- Email: kynkovietnam@gmail.com

- Website: https://kynkovietnam.com/

Tin liên quan

Viết bình luận