Quy Định và Hình Thức Thanh Toán

Thanh toán an toàn khi mua hàng tại Kynkovietnam.com  với 3 bước hết sức đơn giản, hình thức linh hoạt, gọi điện ngay cho chúng tôi nếu bạn có thắc mắc về phương thức thanh toán khi mua hàng (0868 576 405). Chi tiết các bước thực hiện mua hàng, thanh toán online tại cửa hàng chúng tôi các bạn có thể xem tại bài viết dưới đây.

I- ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI KHI MUA CÁC SẢN PHẨM DỤNG CỤ CẦM TAY:

Quý khách xem và lựa chọn sản phẩm tại website Kynkovietnam.com Sau đó có 2 cách để mua hàng:

Cách 1: Trực tiếp đến giao dịch tại 

Cách 2: Quý khách liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0868 576 405 hoặc nhắn tin  tại website cung cấp địa chỉ, số điện thoại và các món hàng cần mua, để được giao hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp.

>> Mức phí vận chuyển:

  • Đối với những đơn hàng  >1000K : Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội cũ
  • Đối với những đơn hàng  <1000K  : Phí vận chuyển là từ 20K – 30K đối với khu vực Hà Nội cũ. Khu vực khác vui lòng liên hệ

II- ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI CÁC TỈNH THÀNH KHÁC TRÊN TOÀN QUỐC:

Bước 1: Xem và chọn hàng tại địa chỉ website của chúng tôi: Kynkovietnam.com/ Kynko.vn

Bước 2: Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các cách: gọi trực tiếp số điện thoại 0868 576 405 để đặt hàng, thống nhất phương thức giao hàng…

Về hình thức thanh toán, hiện tại Kynko Việt Nam có 2 hình thức thanh toán chính áp dụng cho các khách hàng không ở Hà Nội

Cách 1 : Quý khách chuyển khoản 100% trị giá hàng mà bạn đặt + chi phí vận chuyển tới địa chỉ nhận hàng vào một trong những tài khoản ngân hàng của Shop bên dưới

Cách 2 : Quý khách gửi thông tin về đơn hàng và người nhận bao gồm :

+) Họ và tên người nhận

+) Địa chỉ , số điện thoại liên hệ

Cửa hàng sẽ gửi tới địa chỉ người nhận bạn cung cấp , bạn sẽ thanh toán cho nhân viên giao nhận khi nhận được hàng của mình.

Lưu ý :

*** ) Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào nơi gửi hàng và hàng hóa. Đối với các mặt hàng máy cầm tay chi phí giao động từ 20k – 40k. Đối với khách hàng chọn cách thanh toán thứ 2 COD sẽ phải thanh toán thêm phí thu tiền cho nhân viên giao hàng khoảng 10k đến 20k/đơn hàng.

***) Thời gian vận chuyển: Tùy thuộc vào địa chỉ nơi nhận hàng, hàng sẽ đến tận tay khách hàng trong vòng từ 24-72 giờ làm việc (24 giờ đối với những khách hàng tại các Thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh… tối đa 72 giờ với các khách hàng ở các xã, huyện, thị thuộc tỉnh xa).

Hiểu được tâm lý của những khách hàng ở xa, luôn lo lắng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm không đúng như những gì được người bán hàng quảng cáo và hình ảnh trên Website… Với uy tín đã gây dựng được trong suốt thời gian qua, với hàng trăm đơn hàng giao đến khắp mọi tình thành trong cả nước, KYNKO VIỆT NAM xin cam kết:

Mọi sản phẩm bán ra đều được bảo hành chính hãng, đầy đủ phụ kiện hộp kèm theo.


Tài khoản ngân hàng của công ty :

Ngân hàng Vietcombank - Sở Giao Dịch :

Chủ tài khoản : Đỗ Thế Phong

Số tk : 0011000399844

—————————————-

Ngân hàng Agribank - Sở Giao Dịch :

Chủ tài khoản : Đỗ Thế Phong

Số tk :  1200209426813

—————————————-

Ngân hàng Sacombank - Chi nhánh Đống Đa :

Chủ tài khoản : Đỗ Thế Phong

Số tk : 020006399798

—————————————-

Ngân hàng Quân Đội ( MB ) - Chi nhánh Hoàn Kiếm :

Chủ tài khoản : Đỗ Thế Phong

Số tk : 0570165666888

 

 

CHIA SẺ KIẾN THỨC CHUNG