Kiến thức chung

Chuyên mục: Kiến thức chung

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY ĐỤC CẦM TAY AN TOÀN

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY ĐỤC BÊ TÔNG CẦM TAY AN TOÀN

 

Máy chuyên đục bê tông cầm tay là một loại dụng cụ quan trọng phục vụ công việc xây dựng nhà cửa. Máy đục bê tông hiện tại rất đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Máy đục cầm tay được thiết kế dành riêng cho việc khoan trên bề mặt bê tông cứng. Với cơ chế hoạt động là cơ cấu bên trong máy khoan tạo nên một lực tác động trực tiếp lên trục khoan.

Khoan đục bê tông vừa khoan vừa đập khiến mũi khoan tiến sâu hơn. Cấu tạo này giúp máy đục bê tông có thể công phá những đối tượng cứng đầu mà các loại khoan khác không làm được.

Những lưu ý khi sử dụng máy đục bê tông an toàn

Trên thị trường có rất nhiều loại máy đục bê tông, tùy theo nhu cầu của người sử dụng, các loại máy đục bê tông có thiết kế khá phong phú, đa dạng; mỗi loại đều có các ưu điểm riêng giúp cho việc khoan cắt bê tông được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Một số loại máy đục bê tông nổi bật có thể kể đến như máy đục bê tông Gomes, máy đục bê tông FEG, máy đục bê tông Bosch, máy đục bê tông Kynko...,

– Các nhà sản xuất đã có nhiều bước cải tiến mới và sáng tạo để có thể tạo ra được nhiều loại máy đục bê tông mang thiết kế kiểu dáng bắt mắt, ấn tượng, đặc biệt có thể khoan đục sắc bén tại các mảng bê tông cứng đầu một cách dễ dàng, tiện lợi hơn.

– Trong các trường hợp tại  các mảng tường, mảng bê tông lớn, đồ sộ thì không thể dùng mình máy khoan để làm việc. Máy đục bê tông mới là dụng cụ cần thiết nhất trong công cuộc khoan cắt bê tông.

>> Với một chiếc máy khoan,  máy đục bình thường, việc khoan đục bê tông sẽ rất khó khăn và vất vả, mất nhiều thời gian. Do đó, khi làm việc, chúng ta nên chọn các loại máy đục bê tông có công suất đục nhanh chóng, mức va đập ổn định giúp làm tăng thêm tuổi thọ của máy đục bê tông.

Tùy theo từng loại máy đục bê tông, tuy nhiên đa số các loại máy đục bê tông có mức giá giao động từ 2- 8 triệu, mỗi loại đều có công suất hoạt động khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng để có thể lựa chọn loại máy đục bê tông phù hợp với nhu cầu làm việc của mình.

Nên mua máy đục bê tông cầm tay giá tốt ở đâu?

Đứng trước thị trường với vô vàn các loại máy đục bê tông cầm tay khác nhau, khiến khách hàng băn khoăn khi muốn mua về một chiếc máy đục bê tông cầm tay chất lượng.

Một địa chỉ đáng tin cậy đó là Công ty TNHH KYNKO Việt Nam là nơi cung cấp tất cả các loại máy đục bê tông cầm tay chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.


Liên hệ đặt mua ngay hôm nay:

Hotline: 0913014812

Website:   kynkovietnam.com

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Cho một mùa Giáng sinh an lành

Đỗ Phong | 24/ 12/ 2020

CUỘC THI ẢNH ĐẸP KYNKO

Đỗ Phong | 22/ 10/ 2020