Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

NGƯỜI NGƯỜI THANH LÝ VÉ BLACKPINK KHÔNG AI MUA? “DRAMA” LIÊN TIẾP?

NGƯỜI NGƯỜI THANH LÝ VÉ BLACKPINK KHÔNG AI MUA? “DRAMA” LIÊN TIẾP?

Vào ngày 29 – 30/07 sắp tới, nhóm nhạc nổi tiếng BLACKPINK sẽ tổ chức concert tại Hà Nội, Việt Nam, thu hút sự chú ý của trăm ngàn người hâm hộ không chỉ trong nước mà còn từ các quốc gia lân cận. Tuy nhiên, mới chỉ vài ngày sau khi BTC công khai và mở bán vé, vô số “vấn đề” liên tiếp nảy sinh.

Vào tối 04/07, cư dân mạng xôn xao trước thông tin IME – BTC chương show Born Pink tại Hà Nội công khai đăng tải hình ảnh ủng hộ “Đường lưỡi bò”. Vấp phải phản ứng dữ dội của khán giả Việt Nam, website của công ty này đã tạm khóa. Đồng thời, IME Vietnam đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì sự cố này. Tuy nhiên, đã rất nhiều khán giả đã kêu gọi tẩy chay show diễn này.

Bên cạnh đó, lợi dụng cơn sốt Idol, nhiều người tranh thủ ôm vé số lượng lớn nhằm rao bán với giá cao, tung tin “cháy vé” để tạo cơ hội bán hàng. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, 12/07, trên trang bán vé chính thức vẫn còn rất nhiều chỗ trống. Khiến cho nhiều người bán đang tìm cách bán tháo, bán lỗ với giá chỉ từ 1- 2 triệu đồng/ vé. Ngoài ra, rất nhiều người mua đã bị lừa đảo qua nhiều chiêu trò của người bán vé. Vì thế, người mua cần hết sức cảnh giác với tất cả giao dịch ngoài trang bán vé chính thức để tránh “mất tiền oan”.

Trải lòng của một "thương nhân" ôm vé SLL nhưng không bán được

Một vấn đề gây bức xúc không kém, đó là Việt Nam là quốc gia duy nhất trong khu vực Đông Nam Á mà BlackPink không có buổi soundcheck dành cho khán giả mua hàng vé đắt nhất. Ngoài ra, số lượng 13 ca khúc được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội duyệt biểu diễn trong 2 đêm tại SVĐ Mỹ Đình chỉ bằng một nửa so với các quốc gia khác, mà giá vé niêm yết bán ra lại là “đắt nhất” khu vực Đông Nam Á.

13 bài hát biểu diễn tại Concert BornPink của BLACKPINK tại SVĐ Mỹ Đình

Không những vậy, cả 4 thành viên trong nhóm đều không có sân khấu biểu diễn solo, đây là điều chưa từng xảy ra trong World Tour Born Pink của nhóm.

Phải nói rằng, đây là buổi diễn vô cùng sóng gió của nhóm nhạc đình đám BLACKPINK khi đến Việt Nam.

---

KYNKO VIỆT NAM - CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN

- Địa chỉ: 226 Phố Vạn Phúc, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

- Hotline: 0913 014812 - Zalo: 0913 014812

- Email: kynkovietnam@gmail.com

- Website: https://kynkovietnam.com/

Tin liên quan

Viết bình luận