Kiến thức chung

Chuyên mục: Kiến thức chung

MÁY MÀI GÓC CỠ LỚN KYNKO KD71

MÁY MÀI GÓC CỠ LỚN KYNKO KD71

Máy mài góc cỡ lớn dùng dùng cho công việc nặng có đường kính đĩa 180mm hoặc 230mm và công suất hơn 2000W. Trong thực tế, máy thường được sử dụng để mài hoặc cắt gạch, kim loại, gỗ,… So với các máy mài góc nhỏ, máy mài góc lớn phù hợp hơn với những công việc nặng nhọc, đồng thời yêu cầu về chất lượng máy cũng khắt khe hơn.

Máy mài góc lớn Kynko KD71 là sản phẩm chủ lực được ra mắt trong thời gian gần đây. Máy nổi tiếng với giá cả cạnh tranh, chất lượng đáng tin cậy, hiệu suất cao và bảo trì thuận tiện.

Kể từ khi ra mắt, tổng doanh số bán hàng của dòng này đã vượt quá một triệu chiếc và nhận được nhiều đánh giá cao từ người sử dụng, mọi người có thể thấy KD71 ở nhiều công trường lớn trên khắp thế giới.

Tham khảo chi tiết KD71 tại đây

Về chất lượng sản phẩm, Kynko KD71 có những đặc điểm nổi bật sau:

1. Công suất siêu cao: Công suất của các máy mài góc lớn thông thường trên thị trường nói chung là 2000 đến 2200W. Kynko KD71 sử dụng động cơ công suất siêu cao, dây đồng rotor được làm dày hơn. Trong sử dụng thực tế, công suất ép tải tối đa có thể đạt gần tới 3000W, cao hơn 30% so với các sản phẩm thông thường.

2. Tuổi thọ dài: Stator KD71 áp dụng công nghệ phủ tiên tiến và dây đồng của stato được làm dày hơn, giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ của động cơ.

3. Cổ góp hợp kim bạc - đồng chất lượng cao. So với các sản phẩm tương tự khác trên thị trường, hàm lượng bạc của cổ góp thường chỉ đạt 1 - 2‰, thì Kynko KD71 đạt 8‰, giúp tăng đáng kể khả năng chống mài mòn của cổ góp và giảm sự tăng nhiệt độ.

4. Sử dụng vòng bi NSK và NMB của thương hiệu Nhật Bản, giúp kéo dài tuổi thọ dài hơn.

5. Sử dụng chổi than thương hiệu Nhật Bản và Đức, tuổi thọ có thể lên tới hơn 350 giờ.

6. Máy được trang bị dây nguồn dài 4m x tiết diện rộng 1mm2, thuận tiện cho người dùng thao tác, đồng thời khẳng định sự an toàn về điện năng tiêu thụ của máy.

---

KYNKO VIỆT NAM - CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN

- Địa chỉ: 226 Phố Vạn Phúc, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

- Hotline: 0913 014812 - Zalo: 0913 014812

- Email: kynkovietnam@gmail.com

- Website: https://kynkovietnam.com/

Tin liên quan