Kiến thức chung

Chuyên mục: Kiến thức chung

MÁY CƯA ĐĨA PIN KHÔNG DÂY CHUYÊN NGHIỆP TỐT NHẤT – MÁY CƯA ĐĨA KHÔNG CHỔI THAN KYNKO KD87 145MM

MÁY CƯA ĐĨA PIN KHÔNG DÂY CHUYÊN NGHIỆP TỐT NHẤT – MÁY CƯA ĐĨA KHÔNG CHỔI THAN KYNKO KD87 145MM

Máy cưa gỗ KD87

Máy cưa đĩa nói chung là loại công cụ cầm tay chạy bằng nguồn điện xoay chiều hoặc pin DC. Máy chạy bằng động cơ, sau đó truyền động đến lưỡi cưa để thực hiện thao tác cắt. Máy cưa đĩa chủ yếu được sử dụng để cắt gỗ, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng để cắt nhựa, kim loại, gạch xây và các vật liệu khác bằng cách thay đổi lưỡi cưa.

Lưỡi cưa của máy cưa đĩa chủ yếu có các kích thước khác nhau như 145mm, 165mm, 185, 190mm, 210mm, 235m. Tùy theo yêu cầu công việc khác nhau, máy cưa đĩa có thể có các chức năng bổ sung khác, chẳng hạn như tấm đế có thể điều chỉnh 45⁰, với tia laser, ống thoát khí có thể xoay, v.v. Kể từ khi xuất hiện máy cưa đĩa, nó đã cải thiện đáng kể hiệu quả công việc và được người dùng đón nhận rộng rãi.

Trước năm 2000, máy cưa đĩa về cơ bản được truyền động bằng dòng điện xoay chiều nên tính cơ động không cao. Kể từ thế kỷ 21, với sự tiến bộ của công nghệ pin lithium, máy cưa đĩa điện có thể sạc lại nhiều lần, và đã được đưa vào thị trường, điều này giúp tăng tính cơ động rất nhiều. Vào khoảng năm 2015, công nghệ động cơ không chổi than ra đời và dần được áp dụng cho các dụng cụ điện, từ máy cưa đĩa lithium không chổi than cũng ra đời.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, KYNKO cho ra đời sản phẩm máy cưa đĩa không chổi than KD87 145mm. Ngay khi ra mắt, nó đã được đông đảo người dùng khen ngợi và được đánh giá là một trong những máy cưa đĩa không chổi than tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại thị trường Trung Quốc. KYNKO KD87 có những tính năng cao cấp nào?

1. Toàn bộ máy có trọng lượng nhẹ, chỉ 2,6 kg, áp dụng thiết kế cân bằng trọng tâm, thoải mái khi cầm và không gây mỏi khi sử dụng trong thời gian dài.

2. Sử dụng động cơ không chổi than công suất cao, có mô-men xoắn lớn hơn, hiệu suất cao hơn, sinh nhiệt thấp, ít hao mòn hơn và thuận tiện hơn khi bảo trì

3. Pin có tuổi thọ cao, một bộ pin sạc đầy có thể đáp ứng khối lượng công việc chế biến gỗ trong 1-2 ngày

4. Lưỡi cưa cỡ lớn 145mm, độ sâu tối đa có thể đạt tới 52mm, có thể cắt nhanh chóng nhiều loại vật liệu

5. Thiết kế công tắc tiện dụng, nút tự khóa thao tác dễ dàng, thích hợp làm việc trong thời gian dài không gây đau mỏi. Ống thoát bụi có thể xoay 360⁰. Tay cầm có thể tháo rời có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng khác nhau

6. Công tắc được trang bị phanh điện tử, đảm bảo vận hành an toàn

7. Bộ sạc được thiết kế sạc kép, bộ pin đôi có thể được sạc cùng một lúc

8. Với túi đựng dụng cụ chất lượng cao, chống mài mòn và không dễ hư hỏng, dễ mang theo

Hỏi: KYNKO KD87 có thể cung cấp dung lượng pin nào?

Trả lời: Chúng tôi có thể cung cấp loại 4.0Ah, 5.0Ah và 6.0Ah, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng

Hỏi: Máy có trang bị lưỡi cưa không?

Trả lời: Bộ máy tiêu chuẩn của KD87 không gồm lưỡi cưa, nếu khách hàng cần chúng tôi có thể cung cấp.

---

KYNKO VIỆT NAM - CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN

- Địa chỉ: 226 Phố Vạn Phúc, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

- Hotline: 0913 014812 - Zalo: 0913 014812

- Email: kynkovietnam@gmail.com

- Website: https://kynkovietnam.com/

Tin liên quan