Kiến thức chung

Chuyên mục: Kiến thức chung

LỰA CHỌN MÁY KHOAN XOAY, MÁY KHOAN ĐỘNG LỰC HAY MÁY KHOAN BÚA? TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY KHOAN PHÙ HỢP?

LỰA CHỌN MÁY KHOAN XOAY, MÁY KHOAN ĐỘNG LỰC HAY MÁY KHOAN BÚA? TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY KHOAN PHÙ HỢP?

 

Máy khoan điện, máy khoan động lực và máy khoan búa là những thiết bị điện phổ biến được sử dụng để khoan ngày nay. Mỗi dòng máy có nguyên lý hoạt động khác nhau, đồng thời cũng sở hữu tính năng riêng biệt giúp chúng phù hợp với từng công việc cụ thể.

Nguyên lý hoạt động của máy khoan xoay là đơn giản nhất: Một động cơ nhỏ điều khiển tay biên, từ đó truyền động đến các bánh răng giúp khuếch đại lực quay của mũi khoan. Cơ chế này cho phép mũi khoan đâm sâu vào bề mặt của vật thể cho đến khi xuyên qua hoàn toàn.

 

 

Máy khoan xoay Kynko KD17

Nguyên lý hoạt động của máy khoan động lực: Chuyển động được tạo ra bởi một động cơ dẫn động trục khuỷu và thanh truyền thông qua bộ truyền bánh răng. Điều này làm cho pít-tông nén di chuyển qua lại trong xi lanh pít-tông, nén khí và đẩy búa của pít-tông đập vào đầu dụng cụ với tần số cao, từ đó đẩy dụng cụ về phía trước để tạo lực đập. Dòng máy này phù hợp cho việc khoan tường hoặc vào bê tông kết cấu nhẹ.

 

Máy khoan động lực Kynko KD09

Máy khoan búa có các bộ phận khí nén bổ sung cho phép máy tạo ra tác động mạnh hơn nhiều so với máy khoan động lực. Khi động cơ đẩy pít-tông vào bên trong buồng, nó sẽ tạo ra những cú đập mạnh vào phần cuối của dụng cụ, tương tự như khi ta sử dụng búa. Máy khoan búa khỏe hơn máy khoan động lực và thường được sử dụng để khoan vào các vật liệu cứng như bê tông, gạch và đá, v.v.

 

 

Máy khoan búa (máy khoan 3 chức năng) Kynko KD28

Khi lựa chọn giữa các dòng máy khoan này, cần xem xét loại vật liệu bạn sẽ khoan. Đối với các vật liệu kết cấu mỏng nhẹ như gỗ, nhựa và kim loại mỏng, máy khoan xoay hoặc khoan động lực là đủ đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, nếu bạn khoan vào các bề mặt cứng như bê tông và các khối xây dựng khác, bạn nên sử dụng máy khoan búa.

KYNKO sản xuất nhiều loại dụng cụ điện cầm tay chất lượng cao, ở cả cấp độ Chuyên nghiệp & Công nghiệp.

Chúng tôi cam kết cung cấp các dụng cụ điện cầm tay chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh cho bạn!

Kynko là hãng sản xuất dụng cụ điện cầm tay của Trung Quốc với bề dày kinh nghiệm từ năm 1993. Không giống như các nhà sản xuất khác, Kynko bắt đầu bằng việc sản xuất các phụ tùng thay thế như cổ góp và phần ứng, điều này cho phép làm chủ công nghệ cốt lõi dành cho dụng cụ điện cầm tay. Năm 2002, Kynko chính thức ra mắt dây chuyền sản xuất đầu tiên. Sau gần 30 năm phát triển, Kynko hiện sở hữu hai nhà máy sản xuất rộng 80.000 mét vuông, với hơn 600 công nhân lành nghề và vận hành 20 dây chuyền sản xuất. Ngày nay, Kynko là hãng sản xuất dụng cụ điện cầm tay hàng đầu tại Trung Quốc.

---

KYNKO VIỆT NAM - CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN

- Địa chỉ: 226 Phố Vạn Phúc, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

- Hotline: 0913 014812 - Zalo: 0913 014812

- Email: kynkovietnam@gmail.com

- Website: https://kynkovietnam.com/

Tin liên quan