Kiến thức chung

Chuyên mục: Kiến thức chung

HẬU QUẢ CỦA VIỆC SỬ DỤNG MÁY MÀI NHÁI – KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN DÙNG MÁY MÀI CHÍNH HÃNG

HẬU QUẢ CỦA VIỆC SỬ DỤNG MÁY MÀI NHÁI – KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN DÙNG MÁY MÀI CHÍNH HÃNG

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu máy mài với vô vàn kiểu dáng, mức giá khác nhau. Xen lẫn với các mẫu máy của nhãn hàng chính hãng là rất nhiều máy không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả hàng nhái, gây khó khăn và nguy hiểm cho người tiêu dùng khi chọn mua và sử dụng.

Vậy, việc sử dụng máy mài nhái – không rõ nguồn gốc có thể gây ra một số hậu quả như thế nào?

1. Tác động đến sức khỏe: Tiếng ồn và số lượng lớn bụi từ máy mài nhái có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Tiếng ồn có thể gây ảnh hưởng đến thính giác. Bụi nhiều có thể gây ra các vấn đề về hô hấp và gây ra bệnh phổi.

2. Tác động đến an toàn: Việc sử dụng máy mài nhái không cẩn thận có thể gây ra nguy cơ tai nạn cho người dùng do các linh kiện lắp ráp không đảm bảo chất lượng.

3. Sử dụng quá tải: Nếu sử dụng máy mài nhái quá tải hoặc không đúng kỹ thuật, không chỉ khiến cho tuổi thọ của máy giảm nhanh, mà còn có thể gây nguy hiểm – thương tích cho người dùng.

4. Tiêu thụ năng lượng: Máy mài nhái có thể tiêu tốn điện năng hơn nhiều so với các dòng máy chính hãng, do các linh kiện – động cơ lắp ráp không đủ tiêu chuẩn kỹ thuật.

Chính vì những lý do trên đây, chúng ta chỉ nên sử dụng các sản phẩm chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo cho sức khỏe, năng suất làm việc và độ bền của máy.

Với gần 30 năm kinh nghiệm, KYNKO có uy tín cao về sản xuất động cơ mạnh mẽ với chất lượng cao. Máy mài góc KYNKO được ứng dụng rộng rãi trong mọi hoàn cảnh sử dụng: gia đình, công xưởng nhỏ, công xưởng – công trình lớn…, đặc biệt là ngành chế biến đá. Chúng tôi tự hào rằng KYNKO là nhà sản xuất máy mài cầm tốt nhất tại Trung Quốc. Với đầy đủ các mã máy mài thẳng, máy mài góc 100mm. máy mài cỡ lớn, máy mài mini cỡ nhỏ,…

Tham khảo các mẫu máy mài tại đây

---

KYNKO VIỆT NAM - CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN

- Địa chỉ: 226 Phố Vạn Phúc, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

- Hotline: 0913 014812 - Zalo: 0913 014812

- Email: kynkovietnam@gmail.com

- Website: https://kynkovietnam.com/

 

Tin liên quan