Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH GALA TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2020 CỦA CÔNG TY KYNKO

Tiệc Gala tri ân khách hàng là một hoạt động thường niên của Công ty KYNKO nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm điện máy cầm tay của KYNKO trong suốt một năm vừa qua.

Năm 2020 là một năm với những mốc son quan trọng của Công ty KYNKO, trong đó phải kể đến việc khánh thành và đưa vào hoạt động những Showroom với quy mô lớn. Nhân dịp tri ân khách hàng lần này, KYNKO đã tổ chức cho khách hàng tham khảo các sản phẩm mới để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất, về tổ chức hoạt động của bộ máy công ty, từ đó càng tin tưởng hơn về chất lượng và dịch vụ của sản phẩm mà chúng tôi đã cam kết.

Tại hội nghị, khách hàng cũng được nghe chia sẻ của lãnh đạo Công ty về định hướng phát triển trong thời gian tới, trong đó khách hàng là một phần quan trọng bậc nhất trong các chiến lược này.

Năm vừa qua, Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An, Hòa Bình, Vĩnh Phúc là khu vực có nhiều  showroom KYNKO mới được ra mắt, lượng khách hàng ngày một nhiều hơn, doanh số năm 2020 cũng tăng trưởng nổi bật hơn những khu vực kinh doanh khác. Chính vì vậy, ban lãnh đạo công ty KYNKO đã quyết định tổ chức chương trình Gala cuối năm - tri ân khách hàng, đại lý thân thiết của KYNKO tại khu vực III nhằm gửi lời cảm ơn, cũng như tổng kết hoạt động kinh doanh trong suốt một năm qua.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đỗ Thế Phong - Tổng giám đốc công ty KYNKO cho biết: Trong năm 2020, mặc dù tình hình khó khăn chung của toàn thế giới do dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên cùng với sự đồng hành cũng như sự tin tưởng của khách hàng, KYNKO đã đạt được mức tăng trưởng 25% so với năm 2019.

Ông Phong cho biết: có được những thành công như vậy là nhờ phần lớn vào sự yêu quý, tin tưởng của quý khách hàng tại đây cũng như nhân dân cả nước. Trong năm 2021 cũng như các năm tiếp theo, KYNKO sẽ luôn kiên định đi theo con đường “thay đổi để phát triển - lấy uy tín và chất lượng làm hàng đầu”. KYNKO rất mong sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, giúp đỡ, hợp tác của quý vị để cùng đồng hành trên con đường đi đến thành công.

Trên thị trường có rất nhiều công ty cùng hoạt động, cạnh tranh trong cùng một ngành nghề, lĩnh vực. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi quyết định sử dụng dịch vụ, sản phẩm của một công ty bất kỳ.

Vì thế việc họ cân nhắc chọn lựa doanh nghiệp là đơn vị uy tín được xem là một hành động đáng được trân trọng. Cho nên Gala hội nghị khách hàng 2020 là lời cảm ơn mà KYNKO muốn gửi tới các khách hàng của mình, thể hiện được sự quan tâm và các chính sách của công ty đối với người tiêu dùng.

Giữa khách hàng và doanh nghiệp luôn có một khoảng cách nhất định và phương triện trung gian kết nối hai bên lại với nhau chính là các dịch vụ, sản phẩm do công ty cung cấp.

Bởi vậy việc tổ chức hội nghị khách hàng cuối năm được xem là cơ hội lý tưởng; để doanh nghiệp và khách hàng của mình có thể trực tiếp giao lưu, trò chuyện.

Ông Nguyễn Văn Linh – Trưởng phòng kinh doanh của công ty cũng đã khẳng định mục tiêu, phương hướng cho năm 2021 cũng như các năm tiếp theo đó là: “Đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiên cứu phát triển thêm sản phẩm, mở rộng nhà máy sản xuất, tập trung phân phối các sản phẩm vừa ở các nhà phân phối cũ - vừa mở rộng nhà phân phối về miền nam. Ưu tiên sản phẩm chất lượng cao theo hướng chuẩn hoá, áp dụng các thành tựu công nghệ hiện đại, chuyển giao công nghệ và nhận chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm ưu việt, phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng.

Cũng trong hội nghị tri ân lần này, KYNKO đã vinh danh những khách hàng có hoạt động kinh doanh nổi bật trong năm 2020 vừa qua, đồng thời KYNKO cũng tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng nhằm động viên, khích lệ các khách hàng đã tích cực ủng hộ công ty, cũng như góp phần mang lại lộc xuân may mắn cho mọi người. Chương trình bốc thăm đã diễn ra vô cùng sôi nổi với những phần quà giá trị.

Cơ cấu giải thưởng:

2 giải ba thuộc về điện máy Đông Giang và Điện máy Thạo Mai

3 giải nhì thuộc về Điện máy Lâm Hoa, Cửa hàng Công Quát và Điện máy Thường Liễu.

Đặc biệt, giải nhất thuộc về Điện máy Thạo Quỳnh

Khách hàng cũng đã có những giây phút dự tiệc vui vẻ, ấm cúng cùng đại gia đình KYNKO. Công ty rất mong trong thời gian tới, các quý khách hàng sẽ luôn ủng hộ và tin tưởng các sản phẩm điện máy cầm tay KYNKO, hướng tới mục tiêu xây dựng được thương hiệu điện máy cầm tay uy tín trên thị trường.

Hội nghị khách hàng KYNKO 2020 đã diễn ra thành công ngoài sự mong đợi. Vì đang trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, cũng như thời gian chuẩn bị gấp rút nên KYNKO chưa sắp xếp tổ chức hội nghị khách hàng tại những khu vực khác trong năm nay.  Hẹn các khách hàng cũng như đại lý khác vào một ngày gần nhất.

Chúc tất cả các quý khách hàng một năm mới An Khang - Thịnh Vượng!

Một số hình ảnh khác tại hội nghị:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Cho một mùa Giáng sinh an lành

Đỗ Phong | 24/ 12/ 2020

CUỘC THI ẢNH ĐẸP KYNKO

Đỗ Phong | 22/ 10/ 2020

Tin liên quan

Viết bình luận