Kiến thức chung

Chuyên mục: Kiến thức chung

6 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỌN NHÀ CUNG CẤP UY TÍN

Nhà cung cấp giữ vài trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, uy tín và khả năng phát triển của cửa hàng. Chính vì vậy, đánh giá nhà cung cấp và lựa chọn nhà cung cấp phù hợp là điều không thể thiếu. Đó cũng như việc chọn bạn đồng hành để cùng kinh doanh.

Bài viết lần này là dành cho những ai đang quan tâm và có ý định tìm cho mình một đối tác tin cậy để phân phối sản phẩm. KYNKO hy vọng sẽ giúp các bạn có những quyết định thông thái sau khi tham khảo 6 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỌN NHÀ CUNG CẤP UY TÍN này.

1. Sự uy tín của nhà cung cấp

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá một nhà cung cấp đó là mức độ uy tín. Đây cũng là yếu tố quyết định xem có hợp tác với nhà cung cấp này không. Một nhà cung cấp uy tín sẽ được đánh giá như sau:

Thông tin rõ ràng: có đầy đủ giấy phép kinh doanh hợp lệ cũng như mã số thuế, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, website - fanpage chính thống...

Sự minh bạch trong hợp tác: Nhà phân phối chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, có giấy đảm bảo hợp pháp về mặt pháp lý, cũng như các hợp đồng kinh tế cho các nhà phân phối tham khảo

Các vấn đề về mặt pháp lý khác: Chưa gặp phải các vấn đề về vi phạm pháp luật như trốn thuế, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng...

Lịch sử hợp tác và phát triển: Các công ty uy tín thường sẽ có một lượng khách hàng ổn điịnh, thâm niên càng lâu đời thì độ uy tín cũng sẽ được đánh giá càng cao.

2. Chất lượng hàng hóa/dịch vụ cung cấp

Hàng hóa/dịch vụ chất lượng tốt là điều kiện tiên quyết để đánh giá một nhà cung cấp cũng như liên quan trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của cửa hàng bạn trong tương lai.

Một số tiêu chí để đánh giá chất lượng sản phẩm tốt có thể kể đến như:

Hiệu suất: Chức năng cơ bản, cường độ tối đa và chế độ vận hành của sản phẩm

Tính năng: Các tính năng cơ bản, tính năng nâng cao và cải tiến sản phẩm/dịch vụ có phù hợp với doanh nghiệp/cửa hàng bạn đang cần hay không

Độ bền: Tuổi thọ sản phẩm là bao lâu? so với thị trường thì độ hao mòn có đáng kể hay không

Thẩm mỹ: Hình thức có bắt mắt và hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hay không? kết cấu, các phím chức năng có thuận tiện cho người tiêu dùng hay không

Độ tin cậy: Xác suất sản phẩm bị lỗi có cao không? tỷ lệ hư hỏng khi đến tay nhà phân phối hoặc đến tay người tiêu dùng là bao nhiêu

Sự đa dạng về mặt hàng hóa: Hàng hóa có đa dạng không? có phù hợp với nhu cầu không? có sử dụng được nhiều chức năng mà không bị ảnh hưởng nhiều đến độ bền của sản phẩm hay không

3. Giá cả sản phẩm

Một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng không thể không kể đến khi quyết định hợp tác với một nhà cung cấp đó chính là GIÁ CẢ.

Cùng một sản phẩm và chất lượng như nhau, nhưng có bên lại có giá thấp và có bên lại có giá cao, khi đó GÍA CẢ chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến lợi nhuận của doanh nghiệp bạn. Một số yếu tố về mặt giá cả cần lưu ý, đó là:

Giá cả cạnh tranh: Như đã nói ở trên, các mặt hàng có chất lượng tương đương nhau thì thường giá sẽ không được quá chênh lệch. Nếu có sự chênh lệch quá lớn giữa các sản phẩm của các bên thì cần xem xét đến chất lượng hoặc nguồn gốc xuất xứ của nguồn hàng trên. Khi tham khảo giá, bạn cũng nên so sánh bảng giá của nhiều bên để có sự cân nhắc chín chắn và khách quan

Giá cả ổn định : Nên chọn các nhà cung cấp có giá niêm yết ổn định trong một khoảng thời gian dài, vì điều này đánh giá trực tiếp đến năng lực làm việc của nhà cung cấp đó. Việc thay đổi giá cả theo tình hình biến động thị trường cũng cần có kế hoạch và thông báo rõ ràng với nhà cung cấp.

Giá cả minh bạch, chính xác: Việc thống nhất giá cả giữa các khâu, các bộ phận khi đến tay nhà phân phối cũng cần xem xét thật kỹ lưỡng. Khoảng thời gian trung bình để nhận được ghi chú tín dụng phải hợp lý. Chi phí ước tính không được thay đổi đáng kể so với hóa đơn cuối cùng. Hóa đơn của nhà cung cấp cần kịp thời và dễ đọc và dễ hiểu. 

4. Phương thức thanh toán và điều khoản thanh toán

Với độ phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ 4.0, việc thanh toán bằng tiền mặt lại trở thành bất tiện với tất cả các khách hàng. Ngày nay, mọi người thường chọn cách thức thanh toán bằng chuyển khoản thay cho việc thanh toán bằng tiền mặt như trước. Chính vì thế, các nhà cung cấp có đa dạng kênh nhận thanh toán cũng là một ưu điểm.

Điều khoản thanh toán của nhà cung cấp hàng hóa cũng ảnh hưởng gián tiếp tới yếu tố chi phí. Doanh nghiệp có thể sẽ gặp phải khó khăn khi thanh toán với các điều khoản thanh toán 1 lần. Vì vậy chính sách mua hàng công nợ hoặc thanh toán thành nhiều đợt chắc chắn sẽ thu hút được doanh nghiệp.

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng

Hầu hết các nhà cung cấp chuyên nghiệp đều có bộ phận chăm sóc khách hàng. Đây cũng là tiêu chí cần thiết để lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, vì trước khi mua hàng cần có bộ phận tư vấn chi tiết về sản phẩm, sau khi nhận hàng thì cần phải có bộ phận hỗ trợ các trường hợp phát sinh lỗi như: thiếu hàng hóa, lỗi sản phẩm, khiếu nại, bảo hành sản phẩm...

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thì mối quan hệ hợp tác sẽ bền chặt và lâu dài hơn vì 2 bên có sự tương tác lẫn nhau.

  • Trước khi phát sinh đơn hàng: Thời gian từ lúc bắt đầu thực hiện đơn hàng đến khi nhà cung cấp giao hàng cho doanh nghiệp bạn.
  • Trong quá trình vận chuyển hàng hóa: Đảm bảo thời gian giao hàng theo thỏa thuận. Đúng loại hàng hóa, đúng chất lượng, số lượng theo hợp đồng.  
  • Thông tin: Thông tin được trao đổi xuyên suốt giữa nhà cung cấp và doanh nghiệp bạn.
  • Tính linh hoạt: Khả năng thích ứng của nhà cung cấp trong việc cung cấp sản phẩm/dịch vụ khi các điều kiện liên quan thay đổi.
  • Mức độ dịch vụ: Xác suất để sản phẩm/dịch vụ hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp bạn. 

6. Tính lâu dài và bền vững của nhà cung cấp

Để tạo lợi thế cạnh tranh và phát triển lâu dài cho doanh nghiệp, tính bền vững của nhà cung cấp nên là một điểm đáng lưu ý tiếp theo.

Một đối tác uy tin, độ tin cậy và an toàn cao giúp quá trình vận hành của doanh nghiệp bạn đi vào ổn định, rút ngắn quá trình setup hệ thống rất nhiều, giảm thiểu những chi phí tìm kiếm nhà cung cấp mới cũng như những rủi ro tiềm tàng khi không hiểu về cách làm việc, chất lượng sản phẩm của một nhà cung cấp khác. 

Các yếu tố đánh giá tính bền vững của nhà cung cấp có thể kể đến:

Mức độ phủ sản phẩm cũng như độ nổi của thương hiệu: Đây là những đặc điểm để áng chừng được tính lâu dài và bền vững của nhà cung cấp. Thông thường, thương hiệu được xây dựng nhiều năm và có nhiều đại lý phân phối chứng tỏ nhà cung cấp đó có tâm huyết, chuyên nghiệp và có đầu tư cho lĩnh vực hoạt động của họ.

Mức độ rủi ro tài chính của nhà cung cấp: Sự ổn định về mặt tài chính của nhà cung cấp sẽ xác định liệu nhà cung cấp có tiếp tục là đối tác đáng tin cậy hay không và việc cung cấp đó sẽ không bị gián đoạn do những hậu quả từ rủi ro tài chính gây ra.

Yếu tố bền vững về môi trường: Cần lưu ý đến các quyết sách và việc làm của nhà cung cấp liên quan đến chiến lược quản lý chất thải, việc giảm thiểu chất thải, hiệu quả năng lượng, quy trình xử lý các nguyên liệu độc hại...

Yếu tố công nghệ trong thời đại mới: Các yếu tố về công nghệ, máy móc cũng như khả năng tự đổi mới hoàn thiện cũng là một nhân tố quan trọng tạo nên sự bền vững cho nhà cung ứng. Trước cuộc chạy đua công nghệ trong thời đại 4.0, tối ưu hóa công nghệ sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp bạn, đảm bảo doanh nghiệp phát triển một cách bền vững khi thị trường có biến động. 

Trên đây là 6 tiêu chí để đánh giá nhà cung cấp uy tín mà các bạn có thể tham khảo để có thể chọn được đối tác phù hơp nhất với sản phẩm và doanh nghiệp của mình.

KYNKO - thương hiệu điện máy cầm tay chuyên nghiệp đã có mặt tại thị trường Việt Nam được 9 năm. Với đầy đủ cơ sở năng lực và hồ sơ pháp lý cần thiết, KYNKO cam kết mang tới cho các khách hàng những giá trị sản phẩm và lợi nhuận tốt nhất.

Sử dụng sản phẩm điện máy cầm tay của KYNKO sẽ góp phần giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như bước đầu xây dựng tên thương hiệu, từ đó tận dụng cơ hội để tạo đà phát triển doanh nghiệp nhanh và chắc hơn.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về chính sách cũng như các chế độ ưu đãi cho các đại lý, nhà phân phối, các bạn hãy liên hệ ngay số điện thoại 0833608222

KYNKO - SỨC MẠNH TIÊN PHONG!

Tags: an toan khi dung may khoan bua, an toàn khi dùng máy khoan búa, an toan lao dong, an toàn lao động, ban vit, bảo dưỡng dụng cụ điện cầm tay, bao duong may khoan, bảo dưỡng máy khoan, bộ dụng cụ cơ khí cơ bản, bosch, brushless, cac loai choi than, các loại chổi than, cac loai inox, các loại inox, các loại inox phổ biến, cac loai pin, các loại pin, cach bat vit vao tuong dung cach, Cách bắt vít vào tường đúng cách, cách chế máy chà nhám, cách chọn máy khoan đục bê tông, cach chon may khoan pin, cách chọn máy khoan pin, cách chọn mua dụng cụ cơ khí chất lượng, cách khắc phục máy hàn điện bị giật, cach khoan inox, cách khoan inox, cach lay mui khoan bi gay, cách lấy mũi khoan bị gãy, cách sơn tường tại nhà, cach sua may khoan pin, cách sửa máy khoan pin, cach thay choi than dung cach, cách thay chổi than đúng cách, cap do truot cua may khoan la gi, cấp độ trượt của máy khoan là gì, cap truot may khoan, cấp trượt máy khoan, carbon brush, carbonbrush, cau tao may cua, cấu tạo máy cưa, cha may cua xich tu may mai, chế máy cắt sắt, che may cha nham, chế mày chà nhám, che may cha nham tu may mai goc, chế máy chà từ máy mài góc, che may cua xich, chế máy cưa xích, chế máy cưa xích từ máy mài, chế máy mài, chế máy mài thành máy cắt, cho pin may khoan, choi than, CHỔI THAN, choi than la gi, chổi than là gì, chổi than là gì?, chon khoan pin 18V, chọn khoan pin 18V, chon may khoan, chọn máy khoan, CHON MAY KHOAN PHU HOP, CHỌN MÁY KHOAN PHÙ HỢP, chon may phat dien, chọn máy phát điện, chọn pin máy khoan, chống khởi động lại, chong khoi dong lai o may mai goc, chuck drill, chuôi sds, co bop may khoan bi hong, cò bóp máy khoan bị hỏng, co gop bi danh lua, cổ góp bị đánh lửa, Cổ Góp Bị Tia Lửa Điện, cơ khí, có mấy loại máy mài, cong tac may khoan bi hong, công tắc máy khoan bị hỏng, cua go, CƯA GỖ, CUA GO CAM TAY, CƯA GỖ CẦM TAY, cua go kynko, CƯA GỖ KYNKO, cua go pin, cưa gỗ pin, cua xich, cưa xích, đấ cắt sắt, da mai, đá mài, da mai chuyen dung, đá mài chuyên dụng, da mai danh bong, đá mài đánh bóng, da mai min, đá mài mịn, đá mài thẩm mỹ, dac diem cua may mai, đặc điểm của máy mài, dau may khoan bi dao, đầu máy khoan bị đảo, dau may khoan bi lac, đầu máy khoan bị lắc, đầu mũi khoan, DeWalt, dieu hoa, điều hòa, dong co choi than, động cơ chổi than, động cơ không chổi than, động cơ không chổi than là gì, động cơ máy, dong co may khoan, động cơ máy khoan, động cơ máy pin, Dòng Điện Máy Hàn Có Gây Giật Không, dong pin cho may cam tay pin, đóng pin cho máy cầm tay pin, dong pin cho may khoan pin, Đóng Pin Cho Máy Khoan Pin, dongcheng, duc be tong, đục bê tông, duc be tong co lon, đục bê tông cỡ lớn, duc be tong kynko, đục bê tông kynko, dụng cụ cầm tay, dung may cat gach de cua go duoc khong?, dùng máy cắt gạch để cưa gỗ được không?, gay mui khoan, gãy mũi khoan, giay cha, giấy chà, giấy chà mịn, giấy giáp, giay nham, giấy nhám, giấy nhám cát, giấy nháp, giấy ráp, handtools, huong dan khoan tuong, hướng dẫn khoan tường, huong dan mai keo, hướng dẫn mài kéo, huong dan mai keo cun, hướng dẫn mài kéo cùn, huong dan sac pin, hướng dẫn sạc pin, hướng dẫn sạc pin máy cầm tay, huong dan sac pin may khoan moi mua, hướng dẫn sạc pin máy khoan mới mua, huong dan thay choi than, hướng dẫn thay chổi than, hướng dẫn tự sơn tường đúng cách, hướng dẫn tự sơn tường tại nhà, inox co cung khong, inox có cứng ko, inox cứng hơn sắt không, inox cứng hơn thép không?, inox là gì?, inox là kim loại gì?, kd87, keo dai tuoi tho pin, kéo dài tuổi thọ pin, Kẹp mũi hex (Hex Chuck), kẹp mũi khoan, Kẹp mũi rời (Jacobs Chuck), Kẹp mũi SDS (SDS Chuck), Kẹp mũi tự đặt (Keyless Chuck), khoan be tong, khoan bê tông, khoan be tong kynko, khoan bê tông kynko, khoan dieu hoa, khoan điều hòa, KHOAN inox, khoan inox dung cach, khoan inox đúng cách, khoan kynko, khoan lap dieu hoa, khoan lắp điều hòa, khoan lỗ, khoan pin 18v, khoan pin gia dinh, khoan pin gia đình, khoan pin hong, khoan pin kẹt, khoan pin kynko, khoan rut loi, khoan rút lõi, khoan rut loi be tong, khoan rút lõi bê tông, khoan tuong thach cao, khoan tường thạch cao, khoan tuong thach cao dung cach, khoan tường thạch cao đúng cách, khoanpin18v, không chổi than, kw01, kw02, kynko, kynko việt nam, kynkovietnam, kyntec, lắp điều hòa, lap luoi cua xich len may mai, lắp lưỡi cưa xích lên máy mài, lắp máy lạnh, lua chon da mai, lựa chọn đá mài, lựa chọn đúng máy mài, lựa chọn khoan pin, lựa chọn khoan pin 18V, LUA CHON MAY KHOAN, LỰA CHỌN MÁY KHOAN, lua chon may khoan pin, lựa chọn máy khoan pin, lựa chọn máy mài, lua chon may mai cam tay, lua chon may mai phu hop, lựa chọn máy mài phù hợp, lua chon may phat dien phu hop, lựa chọn máy phát điện phù hợp, lưỡi cắt sắt, luoi cua go, lưỡi cưa gỗ, luu y khi chon may khoan pin, lưu ý khi chọn máy khoan pin, luu y khi khoan inox, lưu ý khi khoan inox, Lưu ý khi sử dụng đồ điện, lưu ý khi sử dụng dụng cụ cầm tay, luu y khi su dung may khoan, lưu ý khi sử dụng máy khoan, m, mài kd71 230mm, mai keo de dang, mài kéo dễ dàng, mài kynko, mài kynko 230, mai kynko kd71, mài kynko kd71 180mm, makita, mát phát điện, máy bắn vít, may cam tay kynko, máy cầm tay kynko, may cam tay tot, máy cầm tay tốt, máy cắt 1 tấc, may cat da nang, máy cắt đa năng, may cat gach da, máy cắt gạch đá, may cat kynko, máy cắt kynko, may cat sat, máy cắt sắt, máy cắt sắt kynko, máy chạy dầu diesel, MAY CUA BI HONG, MÁY CƯA BỊ HỎNG, MAY CUA DIA, MÁY CƯA ĐĨA, MAY CUA GO, máy cưa gỗ, may cua go pin, máy cưa gỗ pin, may cua go tron, máy cưa gỗ tròn, MAY CUA KHÔNG CHAY, MÁY CƯA KHÔNG CHẠY, MAY CUA KYNKO, máy cưa kynko, may cua la gi?, máy cưa là gì?, may cua xich, máy cưa xích, may dien cam tay tot, máy điện cầm tay tốt, may duc be tong, máy đục bê tông, may han, máy hàn, may han co gay giat khong, máy hàn có gây giật không?, may han dien, máy hàn điện, may khoan, máy khoan, may khoan be tong, máy khoan bê tông, máy khoan bê tông khác máy đục bê tông như thế nào, may khoan bi nong, máy khoan bị nóng, máy khoan búa, máy khoan búa kynko, MAY KHOAN DONG LUC, MÁY KHOAN ĐỘNG LỰC, may khoan kynko, máy khoan kynko, may khoan kyntec, máy khoan kyntec, may khoan pin, máy khoan pin, may khoan pin hong, máy khoan pin hỏng, may khoan pin khong chay, máy khoan pin không chạy, may khoan rut loi, máy khoan rút lõi, máy khoan xoay, may lanh, máy lạnh, máy lạnh kynko, may mai, máy mài, may mai 1 tac, máy mài 1 tấc, may mai cam tay, máy mài cầm tay, may mai chuot, máy mài chuột, may mai co lon, máy mài cỡ lớn, may mai cong tac bop, máy mài công tắc bóp, may mai cong tac canh, máy mài công tắc cạnh, may mai cong tac duoi, máy mài công tắc đuôi, máy mài công tắc trượt, may mai goc, may mài goc, máy mài góc, may mai goc la gì, máy mài góc là gì?, may mai khong choi than, máy mài không chổi than, may mai khong day, máy mài không dây, may mai khuon la gì, máy mài khuôn là gì?, máy mài kynko, may mai kynko kd71, máy mài kynko kd71, may mai la gi, máy mài là gì?, may mai pin, máy mài pin, may mai pin tot nhat, máy mài pin tốt nhất, may mai thang la gi, máy mài thẳng là gì?, may nganh da, máy ngành đá, may phat chay dau, máy phát chạy dầu, may phat chay xang, máy phát chạy xăng, may phat dien, máy phát điện, may phat dien gia dinh, máy phát điện gia đình, may phat gia dinh, máy phát gia đình, may pin kynko, máy pin kynko, may rua xe, máy rửa xe, máy rửa xe áp lực, may rua xe cao ap, máy rửa xe cao áp, may rua xe gia dinh, máy rửa xe gia đình, may rua xe gia tot, máy rửa xe giá tốt, mayducbetong, maykhoan, maykhoanbetong, mua dieu hoa, mua điều hòa, mua may lanh, mua máy lạnh, mua pin may khoan, mua pin máy khoan, mũi khoan, mui khoan be tong, mũi khoan bê tông, mũi khoan bê tông có khoan được sắt không, mũi khoan bê tông có khoan sắt được không, mui khoan be tong xuyen tuong, mũi khoan bê tông xuyên tường, mui khoan da nang, Mũi khoan đa năng, mui khoan gach da, mũi khoan gạch đá, mui khoan gay, mũi khoan gãy, mui khoan go, mũi khoan gỗ, mui khoan hop kim, mũi khoan hợp kim, mui khoan hop kim sieu cung, mũi khoan hợp kim siêu cứng, mui khoan hss, mũi khoan hss, mui khoan inox, mũi khoan inox, mũi khoan kynko, mui khoan rut loi, mũi khoan rút lõi, mui khoan sat, mũi khoan sắt, mũi khoan sat thep, mũi khoan sắt thép, mũi khoan sds, mui khoan sieu cung, mũi khoan siêu cứng, mui khoan tct, mũi khoan tct, mui khoan thep gio, mũi khoan thép gió, mui khoan tuong, mũi khoan tường, mui khoan tuong co th khoan go khong?, mũi khoan tường có thể khoan gỗ không?, mui khoan xuyen tuong, mũi khoan xuyên tường, nen chon may phat dien chay xang hay chay dau, nên chọn máy phát điện chạy xăng hay chạy dầu, nguy hiem khi su dung may phat dien, nguy hiểm khi sử dụng máy phát điện, nguyen ly hoat dong may cua, nguyên lý hoạt động máy cưa, nguyên nhân cổ góp bị đánh lửa, nguyen nhan co gop danh lua, phân biệt sds, phan loai choi than, phân loại chổi than, phan loai inox, phân loại inox, phan loai may cua, phân loại máy cưa, Pin AgZn, PIN KIEM, Pin kiềm, Pin Lithium-ion, Pin Lithium-Polymer, pin may khoan, pin máy khoan, Pin Nickel-Cadmium, pioneer, rua xe bang dau diesel, rửa xe bằng dầu diesel, rua xe bang dau hoa, RỬA XE BẰNG DẦU HỎA, rui ro khi dung may khoan, rủi ro khi dùng máy khoan, rui ro khi su dung may phat, rủi ro khi sử dụng máy phát điện, sac pin dung cach, sạc pin đúng cách, sac pin may cam tay, sạc pin máy cầm tay, sac pin may khoan, sạc pin máy khoan, sạc pin máy khoan mới mua, SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY KHOAN, sắt, sds max, sds plus, siết bu long, siet bulong, siết bulong, siết vít, so sanh may khoan va may duc be tong, so sánh máy khoan và máy đục bê tông, so sanh may phat chay dau và chay xang, so sánh máy phát chạy dầu và chạy xăng, sơn tường, sơn tường cần chuẩn bị gì, SU CO THUONG GAP TREN MAY CUA, SỰ CỐ THƯỜNG GẶP TRÊN MÁY CƯA, su dung dieu hoa, sử dụng điều hòa, su dung dieu hoa dung cach, sử dụng điều hòa đúng cách, su dung may khoan bua, sử dụng máy khoan búa, su dung may khoan dung cach, sử dụng máy khoan đúng cách, su dung may lanh, sử dụng máy lạnh, su dung may lanh dung cach, sử dụng máy lạnh đúng cách, su dung may lanh mua he, sử dụng máy lạnh mùa hè, su dụng mui khoan be tong de khoan go?, sử dụng mũi khoan bê tông để khoan gỗ?, su dung mui khoan tuong de khoan go, sử dụng mũi khoan tường để khoan gỗ, sự khác nhau giữa máy khoan và máy đục bê tông, sua chua may khoan, sửa chữa máy khoan, SUA MAY CUA, SỬA MÁY CƯA, tấm chà gỗ, tấm chà tường, thay pin bi chai, thay pin bị chai, thay pin may khoan, thay pin máy khoan, thép, thiet bi cam tay kynko, thiết bị cầm tay kynko, thuong hieu hang dau, THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU, thuong hieu noi tieng, thương hiệu nổi tiếng, tieu chi chon may khoan, tiêu chí chọn máy khoan, tieu chi chon may khoan pin, tiêu chí chọn máy khoan pin, tính công suất điều hòa, tinh cong suat may phat, tính công suất máy phát, tính năng chống khởi động lại là gì, top 10 dụng cụ điện, top 10 thương hiệu, top 10 tốt, ty le pha xang nhot cho may cua xich, Tỷ Lệ Pha Xăng Nhớt Cho Máy Cưa Xích, vat lieu mai, vật liệu mài, ve sinh may khoan, vệ sinh máy khoan, xiet bulong, xiết bulong, xiet vit, xiết vít,

CHIA SẺ KIẾN THỨC CHUNG

CÓ NÊN RỬA XE BẰNG DẦU HỎA?

Phi Thuy | 13/ 09/ 2023

MÁY MÀI GÓC CỠ LỚN KYNKO KD71

Phi Thuy | 05/ 09/ 2023

Tin liên quan