Kiến thức chung

Chuyên mục: Kiến thức chung

10 CÔNG TY DỤNG CỤ ĐIỆN CẦM TAY HÀNG ĐẦU HIỆN NAY (PHẦN 02)

10 CÔNG TY DỤNG CỤ ĐIỆN CẦM TAY HÀNG ĐẦU HIỆN NAY (PHẦN 02)

 

Đọc phần 01 tại đây

7.Công ty TNHH Công nghiệp Great Star

Hangzhou Great Star Industrial Co., Ltd. được thành lập vào năm 1993 và là công ty sản xuất phối hợp giữa nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng.

Các sản phẩm chính của Great Star Industrial bao gồm dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện dùng pin lithium, pin lithium-ion, dụng cụ bảo dưỡng ô tô, dụng cụ chiếu sáng, dụng cụ làm vườn và ngoài trời, dụng cụ nề, dụng cụ lát sàn, dụng cụ khí nén và sản phẩm bảo hộ lao động. Các thương hiệu nổi tiếng của công ty bao gồm Workro, Pony, Shop-Vac, LISTA, Arrow.

https://en.greatstartools.com/

 

GREATSTAR

8. Công ty TNHH Techtronic Industries (TTI)

Được thành lập vào năm 1985 và có trụ sở chính tại Hồng Kông, Techtronic Industries (TTI) là nhà sản xuất dụng cụ điện cầm tay, sản phẩm ngoài trời và giải pháp chăm sóc sàn nhà hàng đầu. Các cơ sở sản xuất của công ty chủ yếu nằm ở Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nó được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào năm 1990 và hiện là một trong 50 cổ phiếu cấu thành của Chỉ số Hang Seng.

Trong vài năm qua, TTI đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực dụng cụ điện thông qua việc mua lại một số công ty trong ngành. Thương hiệu Milwaukee của công ty đã trở thành một trong những thương hiệu dụng cụ chuyên nghiệp nổi tiếng nhất ở Bắc Mỹ và Úc, trong khi RYOBI trở thành một trong những thương hiệu dụng cụ gia đình nổi tiếng nhất ở những khu vực này.

Thị trường chính của TTI là Bắc Mỹ và Châu Âu, chiếm khoảng 92% doanh thu bán hàng. Các sản phẩm của công ty chủ yếu được bán thông qua các nhà bán lẻ lớn và các trang web thương mại điện tử, trong đó The Home Depot đóng góp 46,8% tổng doanh thu. Các cơ sở sản xuất của TTI tại Đông Quản có giá trị sản lượng hàng năm lên tới 9,8 tỷ USD (68,6 tỷ Nhân dân tệ) và sử dụng hơn 48.000 nhân viên.

https://www.ttigroup.com/

 

TTI

9. Công ty TNHH Dụng cụ điện Positec

Công ty TNHH Dụng cụ điện Positec (Tô Châu) được thành lập năm 1994 và là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công cụ điện của Trung Quốc. Công ty chuyên về các công cụ cải tiến như máy cắt cỏ thông minh, máy khoan không chổi than tốc độ kép dùng pin lithium-ion và máy rửa áp lực cao, đồng thời cũng sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như WORX và Kress.

Sản phẩm của công ty bao gồm các danh mục như dụng cụ điện chuyên nghiệp, dụng cụ điện gia dụng, dụng cụ làm vườn, rô-bốt dịch vụ và các sản phẩm gia đình. Positec có các thương hiệu cao cấp của riêng mình, bao gồm Worx, Noesis và hai thương hiệu mua lại lớn ở nước ngoài là Rockwell và Kress. Các sản phẩm thương hiệu độc lập của nó được bán ở gần 70 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số này, Worx được định vị là thương hiệu cao nhất trên thị trường DIY toàn cầu.

Vào năm 2021, trụ sở bộ phận kinh doanh sản phẩm nhà thông minh của Positec được thành lập, bao gồm hoạt động nghiên cứu và phát triển, sản xuất và tiếp thị các dụng cụ điện gia dụng, dụng cụ làm vườn điện áp cao và các sản phẩm rô-bốt lau nhà.

http://www.positecgroup.com.cn/

 

POSITEC

10. Công ty TNHH dụng cụ điện Dongcheng

Jiangsu Dongcheng Power Tools Co., Ltd. được thành lập vào năm 1995 và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành sản xuất dụng cụ điện trong nước, sản xuất nhiều loại dụng cụ điện, rôto, stato và các phụ kiện khác.

Các thương hiệu của họ bao gồm Dongcheng và DCA, bao gồm đầy đủ các loại dụng cụ điện, dòng pin lithium-ion, phụ kiện dụng cụ điện, dụng cụ làm vườn, máy nén khí, máy hàn, v.v.

https://www.china-dongcheng.com/

 

DONGCHENG

 

 

---

KYNKO VIỆT NAM - CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN

- Địa chỉ: 226 Phố Vạn Phúc, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

- Hotline: 0913 014812 - Zalo: 0913 014812

- Email: kynkovietnam@gmail.com

- Website: https://kynkovietnam.com/

Tin liên quan